Home LÀM ĐẸP Công thức thần kỳ: Uống 3 thìa này mỗi ngày, tóc bạc...

Công thức thần kỳ: Uống 3 thìa này mỗi ngày, tóc bạc biến thành đen chẳng cần nhuộm!!!

1689

Tóc bạc sớm là nỗi lo của nhiều người, nhất là với phụ nữ. Tuy nhiên, công thức thần kỳ sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách triệt để.

Xin giới thiệu 1 công thức thần kỳ có thể biến mái tóc muối tiêu trở thành đen nhánh trong một thời gian ngắn. Phương pháp này đã được nhiều người sử dụng và xác nhận hiệu quả tuyệt vời của nó

Hiện nay, nhiều người đang đối mặt với vấn đề ‘chưa già mà tóc đã bạc’. Theo các nhà khoa học, tóc bạc sớm là do di truyền. Tuy nhiên, tình trạng này cũng có thể là do nhiều yếu tố khác như stress, mất ngủ, suy nghĩ nhiều. Thông thường, khi tuổi bước qua tứ tuần thì tóc bắt đầu pha sương. Còn nếu dưới 30 tuổi mà đã có tóc bạc thì bị gọi là tóc bạc sớm.

Mẹo trị tóc bạc sớm cực kỳ công hiệu – Ảnh minh họa: Internet

Mặc dù tóc bạc không ảnh hưởng gì đến sức khỏe, nhưng lại liên quan đến vấn đề thẩm mỹ. Không ít người cảm thấy hốt hoảng khi nhìn thấy vài sợi tóc bạc trên đầu. Giải pháp được sử dụng chủ yếu hiện nay là nhuộm. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp lâu dài, hơn nữa lại có thể khiến bạn gặp vấn đề sức khỏe vì trong thuốc nhuộm chứa nhiều hóa chất độc hại.

Nếu bạn đang gặp tình trạng này, chúng tôi xin giới thiệu 1 công thức thần kỳ có thể biến mái tóc muối tiêu trở thành đen nhánh trong một thời gian ngắn. Phương pháp này đã được nhiều người sử dụng và xác nhận hiệu quả tuyệt vời của nó, theo fitbodycenter.

Sau đây là công thức:

Nguyên liệu

3 múi tỏi cỡ nhỏ

200g dầu hạt lanh

4 quả chanh

1kg mật ong

Loading...

Dầu hạt lanh có công dụng thần kỳ – Ảnh: Internet

Cách làm

Đầu tiên, bạn lột vỏ chanh rồi cho vào máy xay sinh tố. Sau đó, cho thêm tỏi đã lột vỏ vào và trộn đều. Tiếp theo, cho mật ong và dầu hạt lanh vào, trộn đều. Khi đã xong, đổ tất cả vào 1 bình thủy tinh rồi đậy nắp chặt. Bảo quản trong tủ lạnh.

Trước mỗi bữa ăn 30 phút (3 bữa/ngày), hãy uống 1 thìa hỗn hợp này. Lưu ý rằng bạn cần dùng thìa gỗ chứ đừng dùng thìa kim loại kẻo ảnh hưởng tới chất lượng của nó.

Bạn sẽ nhanh chóng thấy hiệu quả của nó trong thời gian ngắn. Bạn sẽ không còn cảm giác tự ti khi đứng trước đám đông nữa. Chúc bạn thành công.

Theo Phunugiadinh

Xem thêm: Thử Trộn muối với đường, ngậm dưới lưỡi rồi đi ngủ, bạn sẽ bất ngờ với kết quả xảy ra vào sáng hôm s

Nguồn: https://giathoa.blogspot.com/2016/12/uong-3-thia-nay-moi-ngay-toc-bac-bien.html

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...