Home KIẾN THỨC “Thả tim” xưa rồi, giờ “thả hoa” ý nghĩa hơn nhiều…

“Thả tim” xưa rồi, giờ “thả hoa” ý nghĩa hơn nhiều…

1803

Bất ngờ ý nghĩa thật của nút “thả hoa” vừa xuất hiện trên Facebook. Vào xem liền coi Facebook mình đã có chưa??? 

Lý do mà Fcebook cho ra tính năng “thả hoa” mới này có thể khiến bạn bất ngờ đấy!

Nhiều nước trên thế giới đáng rất hào hứng chào đón Ngày Của Mẹ (ngày Chủ Nhật thứ hai trong tháng 5, tức là ngày 14 tháng 5 sắp tới đây). Chắc chắn ai cũng có cách để thể hiện tình cảm của mình đến với đấng sinh thành, từ lời nói, tin nhắn, tặng hoa, tặng quà, v.v… Và vẫn như năm trước, Facebook đã có cách để chúc mừng ngày lễ này rất đặc biệt.

Hiện tại một số người dùng trên Facebook đã có thể thấy nút “Reaction” mới có hình đóa hoa màu tím. “Để tôn vinh Ngày Của Mẹ, chúng tôi đã triển khai nút Reaction mới có hình đóa hoa tím này ở một số thị trường“, đại diện Facebook cho biết.

Facebook triển khai nút reaction hoa tím để chào đón Ngày Của Mẹ. (Ảnh: Internet)

Một số tài khoản cho biết trang cá nhân của họ bất ngờ có thêm biểu tượng mới là “Bông hoa tím” với nghĩa “Biết ơn”. Nút cảm xúc mới này xuất hiện trùng với thời gian “Ngày của Mẹ”. Tuy nhiên, cư dân mạng của một số quốc gia vẫn chưa có thể cập nhật tính năng mới này vì Facebook đang mới thử hiện ở một vài quốc gia như Anh, Hoa Kỳ…Một cư dân mạng đang rất háo hức chờ đón biểu tượng mới, chia sẻ lên trang cá nhân: “Các bạn đã thể truy cập được biểu tượng “thả hoa” mới chưa?, tôi vẫn mong chờ để sử dụng nó đây có ai như tôi không?”.

Facebook có thêm biểu tượng cảm xúc bông hoa – biết ơn. (Ảnh: Internet))

Được biết nút Reaction đặc biệt này chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Nó đã được Facebook triển khai trong năm ngoái và truyền thống đó sẽ được tiếp tục trong năm nay.

Nút “thả hoa” chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn thôi đấy! (Ảnh: The Sun)

Nguồn: http://www.yan.vn/facebook-gio-con-co-nut-reaction-tha-hoa-128375.html

Loading...
Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...