Home KIẾN THỨC Giải mã dấu vân tay để biết tường vận mệnh cả đời...

Giải mã dấu vân tay để biết tường vận mệnh cả đời của bạn

252

Trong nhân tướng học, ngay cả những đường vân trên đầu ngón tay cũng có thể  tác động đến tương lai và cuộc đời của bạn. Hãy thử xòe tay xem mình có hoa tay hay không và chúng sẽ nói gì về bạn.

Lưu ý:

– Áp dụng cho cả 2 bàn tay và 10 ngón tay. Ví dụ: ngón cái ở tay trái và ngón út ở tay phải có hình xoáy nước, thì bạn đọc đáp án 3.

– Bạn có thể chọn nhiều đáp án, miễn là đáp án đó đúng ở bàn tay trái, hoặc bàn tay phải.

1. Năm đầu ngón tay có hình xoáy nước

Người sở hữu đặc điểm này là người tự tin, có tính độc lập cao nhưng lại rất cứng đầu và hay phải đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc đời. Họ cần chú ý tu dưỡng bản thân, đến tuổi trung niên có thể thành công và danh tiếng.

2. Năm đầu ngón tay hình lưu vân

Người sở hữu đặc điểm này rất khéo tay, có thế mạnh về lĩnh vực thủ công mỹ nghệ. Tuy nhiên họ không có khả năng giao tiếp tốt nên các mối quan hệ xã hội không quá rộng, nếu phải cộng tác với người khác hay làm việc nhóm thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

3. Ngón cái và ngón út là hình xoáy nước

Bạn là người có tài hùng biện và giỏi ăn nói. Bạn cũng thường được các bậc tiền bối chỉ dẫn tận tình nên kỹ năng cũng không ngừng được cải thiện. Bạn cũng không phải là người bị hấp dẫn bởi lợi ích trước mắt mà có tầm nhìn xa hơn.

4. Ngón cái và ngón nhẫn là hình xoáy nước

Loading...

Người sở hữu đặc điểm này thường gặp nhiều khó khăn, nhưng nếu bạn có thể vượt qua được quãng thời gian này và tiến lên thì đến tuổi trung niên, bạn sẽ có quý nhân phù trợ và có của ăn của để.

5. Ngón cái và ngón giữa là hình xoáy nước

Bạn cần thay đổi tình hay lo lắng và hướng nội của bản thân, nỗ lực gấp đôi để tự trau dồi cho chính mình. Làm được vậy thì chỉ trong tương lai gần bạn sẽ có người giúp đỡ, phù trợ trong sự nghiệp và đạt được thành công.

6. Chỉ ngón cái có lưu vân

Bạn là người có tài năng lớn, có trí thông minh nhanh nhẹn và rất hào phóng. Thành công mà bạn đạt được đến từ sự nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên bạn cần sửa tính dễ nổi nóng vô cớ của mình để tránh những rắc rối đến với bản thân bạn.

7. Chỉ có ngón cái là xoáy nước

Đây là đặc điểm cho thấy bạn là người mang tâm cao chí lớn, có sức sống mạnh mẽ. Có thể trong giai đoạn thiếu niên và trung niên, bạn có vận khí nhưng thường đến khi về già bạn mới thực sự đạt được thành công thực sự.

8. Ngón cái và ngón trỏ là xoáy nước

Bạn là người có tấm lòng bao dung, hòa đồng, có nhân duyên tốt, giỏi giao tiếp nên rất nhiều người sẵn lòng giúp đỡ bạn.

9. Chỉ ngón áp út là có lưu vân

Dấu hiệu cho thấy bạn là người giỏi giao tiếp, biết cách ứng biến nhanh nên thường được lòng cấp trên và được cấp trên đề bạt. Những người xung quanh cũng thường giúp đỡ bạn, ngay cả khi về già vận khí của bạn cũng vẫn rất tốt.

Xem thêm: Chẳng may mắc phải những “bệnh hiểm nghèo” này thì chỉ cần đậu bắp là sẽ khỏi

Nguồn: http://inspired.daikynguyenvn.com/?p=84635

Facebook Comments

Hãy đăng ký kênh để theo dõi những tin mới nhất!!!

Loading...